Bồi dưỡng nâng cao

Tổ chức Lễ bế giảng Khóa 4 - Bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp Lý luận chính trị cho cán bộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 30/3/2021, tại Hội trường Công an Quận 10 - Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp cùng với Công an Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng Khóa 4 - Bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp Lý luận chính trị cho cán bộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân chủ trì buổi lễ. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Phòng Chính trị - Trường Đại học An ninh nhân dân; đại điện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ; Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an Quận 10, Công an Quận Phú Nhuận - Công an Thành phố Hồ Chí Minh và toàn thể học viên khóa học.

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân chủ trì buổi lễ bế giảng

Khóa học đã trang bị cho cán bộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh 16 chuyên đề xoay quanh những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh vận dụng trong công tác Công an; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam và nghiệp vụ công tác Đảng liên quan đến lĩnh vực công tác của lực lượng Công an. Qua đó, giúp cán bộ nâng cao bản lĩnh chính trị, có thể vận dụng sáng tạo vào thực hiện nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới của lực lượng Công an nhân dân. Bên cạnh đó, học viên khóa học còn được tổ chức 03 lượt tham quan thực tế tại Dinh Độc Lập (Thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 23/12/2020. Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 1,68% học viên đạt loại Xuất sắc, 18,12%  học viên đạt loại Giỏi, 50,34% học viên đạt loại Khá và có 18 học viên được khen thưởng vì đã có thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các phong trào của khóa học.

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân trao giấy chứng nhận tốt nghiệp  đại diện học viên lớp 4 A

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân trao giấy chứng nhận tốt nghiệp  đại diện học viên lớp 4 B

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân trao giấy chứng nhận tốt nghiệp  đại diện học viên lớp 4C

Sau khi trao chứng nhận tốt nghiệp và giấy khen cho học viên khóa học, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Hiệu trưởng chúc mừng, biểu dương thành tích khóa học đã đạt được và nhấn mạnh: “Học tập chính trị là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, suốt đời của người đảng viên, đặc biệt là người đảng viên Công an nhân dân. Khóa học này ngoài việc giúp các đồng chí học viên chuẩn hóa các tiêu chuẩn chức vụ, chức danh theo quy định mà quan trọng hơn hết là đã giúp học viên cập nhật được những vấn đề mới về quốc phòng an ninh và công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước để vận dụng vào giải quyết các yêu cầu công tác thực tiễn của Đảng và Ngành giao phó”. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng trân trọng cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh để khóa học được tổ chức thành công tốt đẹp; mong muốn toàn thể học viên khóa học vận dụng sáng tạo kiến thức được trang bị vào thực tiễn công tác, chiến đấu, hăng say thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam nói chung và cán bộ chiến sĩ Công an Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng, thời gian tới, Trường Đại học An ninh nhân dân và Công an Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục phát huy mối quan hệ gắn bó, bền chặt để tổ chức thành công thêm nhiều khóa đào tạo, bồi dưỡng, góp phần đào tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng cao cho lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Phan Xuân Tuy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham dự lễ bế giảng và đại diện Ban chỉ huy khóa học