Xây dựng Đảng

Chi bộ cơ sở Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao tổ chức thành công Hội nghị đảng viên kiện toàn cấp ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Công văn số 86-CV/ĐU ngày 30/6/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học An ninh nhân dân về việc kiện toàn cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Trường, Công văn số 102-CV/ĐU ngày 04/10/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường về việc tổ chức kiện toàn các cấp ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025; chiều ngày 18/10/2021, Chi bộ cơ sở Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao đã tổ chức Hội nghị đảng viên kiện toàn cấp ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách đơn vị cùng các đồng chí cấp ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công - Phó Hiệu trưởng tuyên dương những thành tích xuất sắc mà Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, đánh giá cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu của cấp ủy và sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể đảng viên Chi bộ. Cấp ủy, Chi bộ cơ sở Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao đã luôn chủ động, tích cực, trách nhiệm và sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, xử lý hiệu quả những tình huống khó khăn, đột xuất và làm tốt công tác tham mưu trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Việc kiện toàn cấp ủy cơ sở sẽ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cho Chi bộ, đảm bảo việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức, hoạt động và sinh hoạt của cấp ủy.

Trong chương trình làm việc, đồng chí Bí thư chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao - Chủ trị Hội nghị thông qua Công văn số 86-CV/ĐU, ngày 30/6/2021 của Đảng ủy Trường về việc kiện toàn các cấp ủy tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Trường và Công văn số 102-CV/ĐU, ngày 04/10/2021 của Đảng ủy Trường. Trong đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường nhất trí với đề xuất nhân sự đề nghị kiện toàn cấp ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025 của Chi bộ cơ sở Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, cụ thể: bổ sung 02 đồng chí vào Chi ủy, bầu bổ sung 01 đồng chí Phó Bí thư Chi bộ. Hội nghị diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục và quy định của Đảng ủy cấp trên. Các đồng chí được chỉ định bổ sung Chi ủy viên và bầu bổ sung Phó Bí thư Chi bộ cơ sở Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đều được tập thể chi bộ đồng thuận tán thành. Đây chính là một minh chứng thiết thực, sáng rõ cho tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chúc mừng sự thành công của Hội nghị

Cấp ủy cơ sở Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao được kiện toàn sẽ là cơ sở quan trọng để tiếp tục dẫn dắt chi bộ vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng và trọng trách mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã giao phó, đáp ứng yêu cầu phát triển Nhà trường trong tình hình mới.

Tin, bài: Chi bộ P3