Thông tin tuyển sinh

Trường Đại học An ninh nhân dân thông báo ôn thi, bổ sung kiến thức và thi tuyển sinh đào tạo trình độ đại học các hệ Liên thông, Văn bằng hai, Đại học vừa làm vừa học năm 2021

Trường Đại học An ninh nhân dân thông báo lịch tổ chức ôn thi, bổ sung kiến thức và thi tuyển sinh đào tạo trình độ đại học các hệ Liên thông giữa trình độ trung cấp/cao đẳng với trình độ đại học, Đào tạo trình độ đại học đối với người có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên, Đào tạo đại học vừa làm vừa học năm 2021 như sau:

1. Yêu cầu đối với thí sinh khi đến Trường

- Thí sinh bổ sung các minh chứng hồ sơ, công chứng các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký dự tuyển còn thiếu hoặc chưa công chứng theo thông báo của Công an đơn vị, địa phương (do ảnh hưởng của dịch Covid-19 chưa thể thực hiện được).

- Thí sinh phải có Phiếu trả lời xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật RT-PCR cho kết quả âm tính trong vòng 72 giờ trước ngày vào Trường.

- Thí sinh vào Trường theo Cổng số 2, Km 18, Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và xét nghiệm nhanh Covid-19.

- Thí sinh tập trung toàn bộ thời gian học tập, sinh hoạt nội trú tại Trường. Nếu thí sinh có nhu cầu ra khỏi Trường thì khi trở lại Trường phải lặp lại quy trình xét nghiệm nêu trên. Kinh phí xét nghiệm, sinh hoạt nội trú do thí sinh chi trả theo thông báo của Nhà trường sau khi nhập học.

- Nhà trường khuyến khích Công an các đơn vị, địa phương quan tâm, bố trí xe đưa thí sinh của đơn vị mình đến Trường để đảm bảo yêu cầu phòng dịch (hạn chế để thí sinh di chuyển tự túc).

2. Thời gian, địa điểm tổ chức ôn thi, bổ sung kiến thức

2.1. Đợt 1: Từ ngày 01/11/2021 đến ngày 30/11/2021