Thông tin tuyển sinh

Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức kỳ thi tuyển sinh đào tạo cấp bằng đại học thứ hai cho cán bộ Công an tỉnh Khánh Hòa và địa phương lân cận năm 2021

Ngày 18/12/2021, tại Công an tỉnh Khánh Hòa, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh đào tạo cấp bằng đại học thứ hai cho cán bộ Công an tỉnh Khánh Hòa và địa phương lân cận năm 2021.

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn nhiều diễn biến phức tạp, nhưng với kinh nghiệm tổ chức các đợt thi tuyển sinh tại Trường và địa phương trong thời gian qua, Trường Đại học An ninh nhân dân đã xây dựng kế hoạch tổ chức kỳ thi rất cụ thể, chi tiết. Trong đó đã tính toán, dự phòng các phương án xử lý tình huống phát sinh khi có thí sinh bị nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid 19, vừa đảm bảo kỳ thi được tổ chức an toàn, đúng quy định, vừa đảm bảo quyền lợi của thí sinh.


Đồng chí Hiệu trưởng và Hội đồng tuyển sinh đang được test nhanh Covid-19 trước khi tổ chức kỳ thi

Thí sinh dự thi và cán bộ, giáo viên phục vụ kỳ thi đều được quán triệt kỹ quy định về phòng chống dịch, được test nhanh trước khi thi và được theo dõi sức khỏe trong từng buổi thi. Khu vực thi được bố trí riêng biệt và có những phòng thi dành riêng cho thí sinh nhiễm Covid 19 hoặc có dấu hiệu nghi nhiễm, đảm bảo điều kiện giãn cách, được bố trí cán bộ bảo vệ nghiêm ngặt và có đội ngũ cán bộ y tế trực xuyên suốt. Kết thúc các buổi thi, thí sinh và cán bộ, giáo viên tham gia kỳ thi đều đảm bảo sức khỏe.

Với sự chủ động, trách nhiệm của Trường Đại học An ninh và sự chu đáo, nghiêm túc của Công an tỉnh Khánh Hòa, kỳ thi đã được diễn ra thành công, tạo được dấu ấn tốt đẹp cho thí sinh tham gia kỳ thi. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực, quyết liệt, bản lĩnh, nhân văn, dám làm dám chịu trách nhiệm của Trường Đại học An ninh nhân dân - sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh trong mọi tình huống khó khăn để quyết tâm thực hiện mục tiêu kép: Vừa phòng dịch hiệu quả vừa thực hiện đúng quy định, bảo đảm quyền lợi của thí sinh.

Tin và ảnh: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao

arrow_upward