Thông tin tuyển sinh

Thực hiện Công văn số số 2640/X02-P2 ngày 14/10/2021 của Cục Đào tạo về hướng dẫn tuyển sinh theo Đề án mở rộng thí điểm tuyển sinh đào tạo trình độ đại học đối với người có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên, Trường Đại học An ninh nhân dân thông báo đến thí sinh tham gia dự thi một số nội dung sau:

1. Thời gian, địa điểm thi

- Thời gian thi: Ngày 25, 26/12/2021.

- Địa điểm thi: Trường Đại học An ninh nhân dân, Km18, Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Đối với các thí sinh không tham gia ôn thi có mặt tại Trường (Cổng số 2) từ 08h00 đến 17h00 ngày 24/12/2021 để tham gia dự thi (Nhà trường không đón tiếp thí sinh đến sớm hoặc muộn so với thời gian trên).

Yêu cầu số thí sinh thuộc diện nêu trên khi có mặt tại Trường: Có Phiếu trả lời xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật RT-PCR cho kết quả âm tính trong vòng 72 giờ trước ngày vào Trường; Thí sinh khi đến Trường mang theo Giấy chứng nhận tiêm vắc xin phòng Covid-19 (nếu có), tư trang, đồ dùng cá nhân sinh hoạt, 03 ảnh cỡ 3x4, đóng các lệ phí (lệ phí tuyển sinh, tiền ăn, nội trú) theo thông báo của Trường và được Nhà trường xét nghiệm nhanh Covid-19, kinh phí xét nghiệm do thí sinh chi trả.

3. Thí sinh chủ động liên hệ với Công an đơn vị, địa phương nơi sơ tuyển để kiểm tra, xác định chính xác khu vực ưu tiên theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hướng dẫn của Bộ Công an và phản hồi về Trường trước ngày 24/12/2021. Quá thời hạn trên, mọi vấn đề phát sinh liên quan đến điều chỉnh khu vực ưu tiên sau khi thí sinh dự thi Nhà trường không giải quyết.

4. Thí sinh nhận giấy báo dự thi vào lúc 10h00 ngày 25/12/2021 tại Hội trường D102, khu giảng đường (mang theo Phiếu thu các lệ phí nêu trên).

Quá trình thực hiện, Công an các đơn vị, địa phương vui lòng liên hệ với Trường Đại học An ninh nhân dân (qua Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Đ/c Đại úy Lê Tĩnh – SĐT: 0973.940.039) để phối hợp, giải đáp.

Phòng QLĐT&BDNC